Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena nhanh nhất

15:49:28 28/06/2022 6300 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang chơi những game cần nạp thẻ Garena nhưng lại mua nhầm một chiếc thẻ Gate thì sao? Bài viết sau đây doicards.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena một cách nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nha.

Thẻ Game Garena là gì?

đổi thẻ garena sang tiền mặt

Thẻ Garena được sử dụng để quy đổi ra Sò (đồng tiền ảo trong game) và dùng cho các game trực tuyến do Garena Việt Nam phát hành. Tuy số lượng game do Garena Việt Nam phát hành khá ít nhưng đều là các game hot như Liên minh huyền thoại, Fifa 3 Online… nên thẻ game của Garena cũng được các game thủ rất yêu thích.

Thẻ Game Gate

Đổi thẻ fpt gate thành tiền mặt

Thẻ game Gate do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phát hành. Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng cực thu hút người chơi như: MU Việt Nam, Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới,...

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ garena nhanh nhất

Hai loại thẻ Gate và thẻ Garena đều không được bán một cách rộng rãi như thẻ điện thoại mà chỉ được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ dễ hơn bằng cách mua online tại các trang mua thẻ, đổi thẻ cào uy tín.

Bước 1: Đổi thẻ Gate thành tiền mặt

Tại trang chủ website, bạn hãy chọn mục “Đổi thẻ cào” rồi điền các thông tin sau đây:

  • Chọn loại thẻ cào: Gate
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập Mã thẻ
  • Nhập Số seri

Click chuột vào nút “Đổi Thẻ”. Vậy là bạn đã hoàn tất bước 1 và tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên website với mức chiết khấu cực thấp.

Bước 2: Mua thẻ garena

Sau khi nhận được tiền về tài khoản của bạn, ban thực hiện bước 2 là mua thẻ Garena vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena. 

Vậy là với 2 bước đơn giản trên đây bạn đã đổi thẻ Gate sang thẻ Garena cực nhanh với chiết khấu cực thấp tại website doicards.com. Ngoài ra chiết khấu thấp thì việc đổi thẻ tại web còn cực kỳ an toàn và bảo mật các thông tin của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm: Đổi thẻ cào Mobifone đã cào sang loại thẻ khác được không?

messenger icon zalo icon