Chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo

15:12:11 08/08/2022 7923 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong khuôn khổ bài viết này doicards.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách đổi thẻ cào sang ví điện tử momo nói chung và chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo ngay tại nhà nhanh chóng tiện lợi nói riêng.

Để biết nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ vinaphone có được không hay cách nạp tiền MoMo nhanh nhất ra sao, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về ví điện tử MoMo

Ngày nay có rất nhiều các loại ví điện tử thông dụng như Viettel pay, Zalo pay, Vn Pay...Nhưng MoMo lại được cho là được ưa chuộng nhất khi thực hiện giao dịch hay thanh toán chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo thì việc nạp tiền vào tài khoản như thế nào có lẽ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng thanh toán di động tại các cửa hàng hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng. Ứng dụng MoMo xuất hiện rất sớm ở Việt Nam khoảng giữa năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service). 

Chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo - Ảnh 2

Được biết tới là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ ví điện tử trên di chuyển, chuyển tiền mặt tại các điểm giao dịch. Sau gần sáu 8 phát triển, hiện tại momo đã trở thành một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đến nay, MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.590 điểm giao dịch tài chính trải khắp các tỉnh thành, cho phép hàng triệu người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm tiện ích mà dịch vụ mang lại.

Với ứng dụng này, bạn không chỉ chuyển tiền siêu nhanh qua điện thoại di động mà còn dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng, Ngoài ra còn tích hợp tính năng mua vé tàu, vé xem phim, vé máy bay… chỉ với một lần bấm.

2. Các bước chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo

Chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo

Nếu như bạn đang sở hữu số lượng lớn thẻ Vina không sử dụng đến? Bạn không bán được cho ai? Bạn muốn đổi chúng sang tiền mặt , sang ví điện tử momo, hay tài khoản ngân hàng ? Tất cả đều rất dễ thực hiện với tính năng đổi thẻ sang ví điện tử tại website thu mua thẻ cào uy tín doicards.com. Dưới đây là chi tiết các bước đổi thẻ đổi thẻ cào sang momo nhanh chóng an toàn nhất.
Để thực hiện được bất cứ giao dịch nào đó trên web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín Doicards.com chúng tôi các bạn phải tiến hành đăng kí

+ Bước 1. Hãy đăng nhập trước khi tiến hành giao dịch đổi thẻ Vinaphone sang ví điện tử mono của bạn

Chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo - Ảnh 3

Bạn bấm vào mục đăng nhập và điền đầy đủ thông tin cho website của chúng tôi và tiến hành giao dịch ngay. Kéo xuống dưới màn hình tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt " của chúng tôi nhé.

+ Bước 2. Đổi thẻ cào Vinaphone sang ví điện tử momo

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn thẻ Vinaphone từ danh sách nhà cung cấp.

Nhập mệnh giá của thẻ cào. Sau đó nhập mã thẻ và số seri rồi kết thúc nạp thẻ Vina vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Gửi thẻ cào”.

Bạn cần lưu ý 26% mức phí đổi thẻ Vinaphone tại Doicards.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào

+ Bước 3. Nạp tiền về ví điện tử momo

Sau khi thực hiện nạp tiền cho tài khoản. Hệ thống sẽ trừ mức phí thấp nhất 26% thì còn lại sẽ là tài khoản của bạn. Sau khi bạn nạp thẻ đã có tiền trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chuyển về ví điện tử của bạn nhanh chóng chỉ mất khoảng 5-30 phút . Hoàn toàn miễn phí

Chuyển tiền từ thẻ vinaphone sang ví momo - Ảnh 4

Khi số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch bạn yêu cầu, hệ thống sẽ thông báo thành công và đồng thời gửi thông tin thẻ cào bạn đặt mua về địa chỉ email của bạn.
Lưu ý: Bạn không được chuyển tiền về ví điện tử momo quá số tiền hiện có của bạn trong tài khoản.
messenger icon zalo icon