Doicards.com có uy tín không? Có nên đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đây không?

16:38:37 01/08/2022 5383 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ điện thoại không dùng phải làm gì để tránh lãng phí số tiền đã mua thẻ trước đó? Cách đơn giản nhất là tìm ngay địa chỉ đổi card thành tiền mặt tự động 24/7 uy tín chiết khấu cao

Đổi thẻ điện thoại ra tiền thực chất là như thế nào?

Bản chất của việc đổi card điện thoại hay thẻ game sang tiền mặt hiện nay là việc bạn dùng những thẻ cào điện thoại di động của các mạng Vina, mobile, viettel, vietnammobile, hoặc các loại thẻ game đến từ các Nhà Phát Hành như đổi thẻ garena, thẻ Sohacoin, thẻ gate... mà bạn chưa sử dụng để quy đổi lại thành tiền mặt. Đây là hình thức đơn giản nhất giúp bạn kiếm lại được tiền mà không cần phải mất thời gian nhờ bạn bè thu mua lại thẻ.

Lợi ích khi bạn đổi card thành tiền mặt

Bạn có thể dùng số tiền từ việc đổi đó (có khấu hao với chi phí thấp - xem bảng phí tại đây) để mua các thẻ cào mạng khác hoặc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, đổi thẻ cào thành tiền momo tùy theo nhu cầu của bạn.

Từ năm 2019- 2021, với sự bùng nổ lớn của dịch vụ kinh doanh qua mạng, các giao dịch trực tuyến được phát triển mạnh. Dịch vụ đổi card ra tiền là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ chưa sử dụng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Mặc dù có rất nhiều website hỗ trợ dịch vụ thu mua thẻ điện thoại hiện nay nhưng có rất nhiều hạn chế. Ví dụ như web đó có mức ưu đãi tốt thì tốc độ xử lý giao dịch lại vô cùng chậm, mất thời gian, hoặc có những website cung cấp rất ít dịch vụ, và đem lại khá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có một số web đổi thẻ giao dịch nhanh nhưng biểu phí dịch vụ thu lại rất cao....

Còn với chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng phong phú các dịch vụ đổi thẻ từ tất cả các nhà mạng lớn hiện nay

Bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất khi đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch trên trang của chúng tôi.

Đâu là nơi đổi card thành tiền mặt tự động 24/7 uy tín nhất hiện nay ?

Nhu cầu đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt khá là cần thiết với những ai gặp phải tình trạng mua nhầm thẻ cào mạng khác hoặc được bạn bè người thân tặng nhiều thẻ nhưng không dùng tới. Khi sử dụng dịch vụ này các thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, giảm thiểu tình trạng lãng phí và dư thừa thẻ cào không đáng có.

Web đổi thẻ cào uy tín mà chúng tôi rất muốn chia sẻ cho các thuê bao khác ngày hôm nay chuyên phục vụ những dịch vụ về chuyển đổi các loại thẻ ra tiền mặt đó chính là doicards.com. Khi thực hiện giao dịch trên website này các thuê bao sẽ không còn phải quá lo lắng về cước phí vì mức chiết khấu ở đây cực kì hấp dẫn, đảm bảo hỗ trợ quyền lợi của thuê bao tối đa. Bên cạnh đó tốc độ xử lý giao dịch cũng cực kì nhanh chóng và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất chuyên nghiệp, thân thiện.

Biểu phí đổi card tại Doicards.com

Doicards.com có uy tín không? Có nên đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đây không? - Ảnh 2

Các mức chiết khấu khi doi the cao thanh tien mat

  • Viettel: 33% 
  • Vinaphone: 33%
  • Mobifone: 33%
  • Vietnamobile: 33%

Cách đổi card thành tiền an toàn chính xác

- Truy cập website doicards.com

- Đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên tại Website

- Trên trang chủ của chúng tôi chọn mục "ĐỔI THẺ CÀO"

cách đổi card thành tiền nhanh nhất

- Sau đó, điền các thông tin theo mẫu: CHỌN NHÀ MẠNG, mã thẻ và số seri >> Click "GỬI THẺ CÀO"

- Sau khi tiền được cộng vào ví của bạn. Bạn có thể dùng tiền đó để mua thẻ khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Nếu như có bất kì thắc mắc gì cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với ĐỔI CARDS.COM qua hotline nhân viên sẽ sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 một cách chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi phát sinh nhu cầu đổi card ra tiền mặt. Hãy chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy hữu ích nhé!

messenger icon zalo icon