Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh nhất mà các game thủ chuyên nghiệp hay làm

17:02:57 19/08/2021 8041 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Làm sao để đổi thẻ Garena sang tiền mặt? là câu hỏi mà doicards.com thường nhận được, khi các bạn có những chiếc thẻ garena không dùng đến, muốn quy đổi ra tiền hoặc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại (Viettel, vinaphone,mobifone ). Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá "Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh nhất mà các game thủ chuyên nghiệp hay làm" để từ đó rút ngắn thời gian và hạn chế những sự cố không đáng có nhé!

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online, Liên quân mobile…

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh nhất mà các game thủ chuyên nghiệp hay làm - Ảnh 2

Liên quân moblie - đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Thẻ Garena nạp cho các game nào?

Game thủ sẽ dùng thẻ garena nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp. Khi nạp thành công, người chơi có thể dùng các coin này quy đổi ra tiền trong từng game dùng mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Hiện nay, có nhiều hình thức nạp game của Nhà Phát Hành Garena tuy nhiên việc nạp bằng mã thẻ Garena vẫn được game thủ ưu ái lựa chọn vì tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí nạp hơn so với cách nạp sms, nạp từ tài khoản ngân hàng,...

Hướng dẫn đổi thẻ garena sang tiền mặt thành công

Cách đổi thẻ Garena thành tiền mặt nhanh nhất mà các game thủ chuyên nghiệp hay làm

> Để chuyển đổi thẻ garena sang tiền mặt, bạn truy cập vào trang web đổi thẻ cào tại địa chỉ: https://doicards.com/

> Bạn tạo tài khoản trên website bằng cách bấm vào ĐĂNG KÝ

> Sau khi đăng ký thành công bạn tiến hành nhập thông tin thẻ cào garena lên hệ thống, Gồm: loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá và bấm "Nạp Thẻ"

> Khi bạn đổi thẻ garena thành công bạn bấm vào rút tiền, nhập thông tin nhận tiền của bạn, có thể là tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử momo.

Như vậy là đã xong, CHỈ VỚI 5PHÚT là bạn sẽ nhận được tiền ngay tức thì.

messenger icon zalo icon