Đổi thẻ cào Mobifone đã cào sang loại thẻ khác được không?

09:58:21 28/06/2022 6148 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn lỡ mua nhầm thẻ mobifone và chót cào lớp tráng bạc nên không thể đổi lại cho chủ quán. Vậy có cách nào để đổi thẻ cào Mobifone lấy đúng loại thẻ bạn đang cần không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của doicards.com nhé!

Khi mua nhầm thẻ và đã cào lớp tráng bạc vậy có thể đổi sang loại thẻ khác được không?

Bình thường thì bạn sẽ không thể đổi lại được, chỉ có cách cho người nhà hoặc người thân đang dùng thẻ mobifone mà thôi. Nhưng thời đại 4.0 rồi thì việc bạn mua nhầm thẻ và đã cào lớp tráng bạc thì việc đó rất dễ dàng. 

Nếu bạn lỡ tay cào rách lớp tráng bạc thì vẫn có thể đổi card điện thoại thành thẻ hãng khác hoặc đổi ra tiền mặt tại website doicards.com

Điều kiện để đổi thẻ cào ra tiền mặt hoặc loại thẻ khác thành công

- Để làm được điều này trước tiên chiếc thẻ của bạn bắt buộc phải là loại CHƯA ĐƯỢC NẠP 

- Thứ 2 số thẻ sau lớp giấy bạc và số seri thẻ phải còn rõ nét, không bị mất số

- Thứ 3 thẻ phải còn hiệu lực sử dụng

- Có máy tính hoặc smartphone kết nối mạng internet đường truyền ổn định.

Cách Đổi thẻ Mobifone đã cào ra loại thẻ khác tại website của chúng tôi

Đổi thẻ cào Mobifone đã cào sang loại thẻ khác được không? - Ảnh 2

doi the cao thanh tien mat

Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên website

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ mobi sang tiền mặt hoặc các loại thẻ khác bạn cần đăng ký tài khoản trên website (Nếu đã từng đăng ký thì vui lòng bạn bấm vào Đăng Nhập). 

Đổi thẻ cào Mobifone đã cào sang loại thẻ khác được không? - Ảnh 3

Tạo tài khoản đổi thẻ cào tại website doicards.com

Điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu đăng ký và bấm vào nút Đăng Ký là hoàn thành việc tạo tài khoản.

Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào hệ thống và hiện tên tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình. và cùng đến với bước tiếp theo ở bên dưới.

Bước 2. Nạp thẻ mobifone vào hệ thống doicards

Tại phần trang chủ của website sẽ xuất hiện khung nạp thẻ, Bạn hãy nhập thông tin thẻ cào của bạn vào khung theo đúng thứ tự và bấm "Gửi thẻ cào"

Thông tin thẻ cào bạn cần nhập gồm: 

- Nhà mạng: ...

- Số Serial: ...

- Mã thẻ: ...

- Mệnh giá: ...

Đổi thẻ cào Mobifone đã cào sang loại thẻ khác được không? - Ảnh 4

Nạp thẻ cào vào hệ thống đổi card

Sau khi bạn nhập thông tin thẻ cào vào hệ thống, khoảng vài giây hệ thống sẽ xử lý thẻ của bạn yêu cầu, bạn có thể xem trạng thái đổi thẻ trọng mục lịch sử đổi thẻ. Thông tin thẻ đúng và chưa sử dụng thì hệ thống sẽ chấp nhận thành công và cộng một số tiền sau khi đã trừ phí đi vào tài khoản trên web .

Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong bước đổi thẻ, để rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. bạn chỉ cần bấm vào Rút Tiền và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử muốn rút tiền lên hệ thống và tạo lệnh rút tiền. Lưu ý thông tin tài khoản rút tiền bạn cần phải nhập chính xác để đảm bảo giao dịch thành công.

Tạo yêu cầu rút tiền về tài khoản trên doicards.com

Chỉ trong khoảng 5 - 60 phút là tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng/ ví điện tử bạn yêu cầu rồi.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành quá trình quy đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ game ra tiền mặt được rồi, thật đơn giản đúng không nào.

* Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn gặp thắc mắc hay cần tư vấn hay liên hệ cho đội ngũ CSKH doicards để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi!

Khi tới với chúng tôi bạn còn có cơ hội được tham gia rất nhiều những giao dịch hấp dẫn  với mức chiết khấu nhận được cực kì tốt như: đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, nạp tiền điện thoại hay mua mã thẻ.
Hy vọng thông qua những thông tin chi tiết và cụ thể ở trên bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình được địa chỉ đổi thẻ cào tốt và an toàn nhất.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên và thực hiện những giao dịch tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhé.

messenger icon zalo icon