Cách chuyển tiền từ Vietnamobile sang Viettel mới nhất

17:33:06 11/10/2021 6879 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bắn tiền nội mạng quá dễ nhưng chuyển tiền ngoại mạng cụ thể là cách chuyển tiền từ Vietnamobile sang Viettel thì không phải ai cũng biết. Làm sao 2 nhà mạng khác nhau có thể bắn tiền cho nhau? Xem ngay bài viết của doicards.com dưới đây bạn nhé!

Điều kiện chuyển tiền từ Vietnammobile sang Viettel bạn nên biết

Đối với thuê bao chuyển tiền

- Thuê bao có thể chuyển tiền cho các thuê bao khác cần phải đáp ứng điều kiện quan trọng đầu tiên đó là thời gian sử dụng. Theo quy định bạn phải có thời gian sử dụng ít nhất là 120 ngày trở lên mới được xét tới điều kiện tiếp theo.

- Với những thuê bao này, cần phải đảm bảo rằng mình không nợ cước của nhà mạng và đương nhiên phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều một cách ổn định.

- Điều kiện cuối cùng đó là tiền trong tài khoản Vietnamobile cần phải sở hữu số tiền ít nhất bằng số tiền chuyển + phí chuyển tiền

Ví dụ: Bạn muốn chuyển 10.000đ, phí dịch vụ 1.000đ thì trong tài khoản của bạn phải có ít nhất là 11.000đ trở lên mới có thể thực hiện được thao tác.

Đối với thuê bao Viettel được nhận tiền

- Với thuê bao nhận tiền cần phải đáp ứng đủ theo quy định như trên cụ thể là bạn sẽ phải là khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel. Đây là yêu cầu cũng là điều kiện bắt buộc để giao dịch nhận tiền có thể diễn ra.

- Bên cạnh đó, các thuê bao Viettel nhận tiền cần phải có hoạt động ổn định, trong đó cả 2 chiều vẫn được hoạt động bình thường.

- Đó là hai yêu cầu cơ bản và cần thiết nhất dành cho các thuê bao thuộc nhà mạng Viettel có nhu cầu nhận tiền từ 1 thuê bao Vietnamobile. Ghi nhớ điều kiện này sẽ giúp bạn tránh được những giao dịch không đủ yêu cầu, gây mất thời gian cho người chuyển tiền.

Cách bắn tiền từ Vietnamobile sang Viettel mới nhất

Cách 1

Để có thể chuyển tiền giữa 2 nhà mạng khác nhau bạn nên dùng hình thức đổi thẻ cào tại website doicards.com

Cụ thể là bạn có thể đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt rồi mua thẻ viettel hoặc đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác.

Khi bạn đổi thẻ Vietnamobile tại Doicards.com ra thẻ ngân hàng hoặc ra ví momo, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên tới 75%. Cụ thể nếu bạn đổi thẻ Vietnammobile mệnh giá 500k, bạn sẽ thu về 465.000 VNĐ trong tài khoản (còn nếu tại web khác bạn chỉ có thể nhận về 305k). Có thể thấy đây là mức chiết khấu tốt nhất thị trường khi mà những cổng khác mức phí đổi thẻ Vietnammobile toàn >30%.

Ngoài ra, biểu phí đổi các loại thẻ cào khác tại web đổi thẻ cào uy tín Doicards.com như sau:

  • Viettel: 26-30% 
  • Vinaphone: 26-30%
  • Mobifone: 30-35%

Các thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1. Tạo tài khoản trên trang Doicards.com

Trên trang chủ web, bạn tìm đến mục “Đăng ký”, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu: Số điện thoại, Mật khẩu, họ tên, Email,... để đảm bảo việc đổi thẻ cào vietnammobile sang tiền mặt thành công và bấm nút " Đăng ký"

Cách chuyển tiền từ Vietnamobile sang Viettel mới nhất - Ảnh 2

Giao diện trang đăng ký thành viên -  Đăng ký tài khoản doi the vietnamobile sang tien mat

Bước 2. Đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt

Tại mục ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT 24/7 , bạn chọn thẻ Vietnamobile từ danh sách nhà mạng. Tiếp đó, nhập mã thẻ và số serial, mệnh giá rồi kết thúc nạp thẻ Vietnamoble vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Gửi thẻ ngay”

Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM / Ví điện tử Momo

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn xem chi tiết tại đây: https://doicards.com/cach-chuyen-tien-tu-the-cao-sang-atm-uy-tin-nhanh-nhat-tai-doicardscom-tt1701.html

Sau khi đã có số tiền bạn cần, bạn có thể mua thẻ Viettel dễ dàng.

Hy vọng với các chia sẻ của chúng tôi về cách đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt mất ít phí nhất, bạn sẽ có thể quy đổi được giá trị những chiếc card VNMB không dùng tới để sử dụng tiền đó cho mục đích khác!

Cách 2

Trước tiên, bạn cần phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile, thao tác đăng ký được thực hiện bằng cú pháp:

CT MO gửi 121

Khi thực hiện đăng ký thành công, tổng đài của Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn mật khẩu để quý khách hàng thực hiện sử dụng cho việc chuyển tiền. Tiếp theo bạn có thể bắt đầu thực hiện thao tác chuyển tiền theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền theo cú pháp: CT [Số điện thoại nhận tiền] [Số tiền muốn chuyển] gửi 121.
  • Bước 2: Sau đó nhận tin nhắn yêu cầu lệnh xác nhận, lúc này bạn thực hiện việc xác nhận bằng cú pháp C [Mật khẩu] gửi 121.

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện lệnh chuyển tiền Vietnamobile thành công.

messenger icon zalo icon