Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM uy tín nhanh nhất tại doicards.com

16:29:21 24/03/2021 7893 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicards.com thành công, khách hàng muốn chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM phải làm như thế nào? Những lưu ý khi tạo lệnh rút tiền là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của doicards.com để tìm câu trả lời bạn nhé!

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh nhất chỉ có tại doicards.com.com

Kết thúc quá trình doi the cao thanh tien mat thì bước tiếp theo đó chính là thực hiện rút tiền từ tài khoản của bạn tại doicards.com, về tài khoản ngân hàng.

Để làm việc này, đầu tiên bạn đăng nhập, tại góc phải màn hình bạn chọn mục "RÚT TIỀN VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG"

Bạn muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nào thì bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng đó trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Sau khi đã điền xong các thông tin cần thiết để rút tiền từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng, bạn click vào "CẬP NHẬT" để kết thúc giao dịch.

Sau khi hệ thống báo dữ liệu về thì đội ngũ nhân viên doicards.com.com sẽ nhanh chóng kiểm duyệt và duyệt lệnh rút tiền cho bạn.

Doicards.com.com hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng hiện hành của Việt Nam

Hệ thống website doicards.com.com hỗ trợ hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam nên bạn không cần lo ngại vấn đề ngân hàng của mình không có trong danh sách rút tiền.

Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thương mại cổ phần, liên doanh). Trong đó phải kể đến top đầu là: Vietcombank, BIDV, Vie, TBBank ACB, MBBank, VPBank, HDBank, TPBank, SHB , SeABank, OCEANBank, Sacombank, PVcomBank....

Nói chung, dù là việc bạn sử dụng ngân hàng nào thì việc rút tiền từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng của bạn cũng đều được thực hiện nhanh chóng.

Lưu ý khi rút tiền từ thẻ cào sang tài khoản ngân hàng

- Khi cập nhật thông tin về tài khoản ATM, bạn cần cung cấp chính xác và đầy đủ các dữ liệu để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất: tên ngân hàng, chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh.

- Phí rút tiền có thể khác nhau giữa các ngân hàng.
- Số tiền rút tối thiểu (nhỏ nhất) là 100,000 VNĐ
- Số tiền viết liền, KHÔNG dấu chấm, dấu phẩy
- Thời gian nhận tiền từ 10 - 60 phút.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0345275311

messenger icon zalo icon