Thẻ Vietnamobile nạp được những game gì?

23:00:18 24/02/2022 6500 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Những người sử dụng nhà mạng Vietnamobile chắc chắn sẽ rất tò mò về thông tin thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Để nhanh chóng giải đáp câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé

Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?

Thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người chơi game, đa phần họ không muốn khi mình bắt đầu với cuộc chơi mà lại mất thời gian cho vấn để nạp thẻ. Chính vì thế để không gián đoạn cuộc chơi của game thủ thì hiện nay hầu hết các nhà mạng đều đã liên kết hợp tác cùng với nhà phát hành game để tạo điều kiện cho người chơi nhất.

Nhà mạng Vietnamobile hoạt động tương đối lớn và mạnh mẽ trên thị trường, số lượng người tham gia sử dụng nhà mạng này cũng rất lớn. Hiện nay với thẻ Vietnamobile có thể sử dụng nạp vào các tựa game như:

+ Game đột kích

+ Game Audition

+ Game bóng rổ

+ Game truy kích

+ Game quan vân trường

+ Game liên quân Mobile

Thẻ Vietnamobile nạp được những game gì? - Ảnh 2

+ Game liên minh huyền thoại Mobile

+ Game hoa thiên cốt

+ Game chân long Mobile

+ Game soái vương

+ Game tam quốc 3D

+ Game long tướng 3D

+…. Và rất nhiều các game khác nữa

Như vậy có thể thấy được thẻ Vietnamobile nạp được rất nhiều game khác nhau, không thua kém bất kỳ một nhà mạng nào hiện nay. Hầu hết các game của VTC có sử dụng thẻ vcoin thì đều chấp nhận thẻ Vietnamobile. Đây dường như là một trong những thông tin vô cùng thú vị và hấp dẫn cho các game thủ. Giờ đây bạn không cần phải băn khoăn mỗi khi nạp thẻ game cũng không cần lo lắng về việc mình là thuê bao của Vietnamobile nữa. Mỗi khi chơi game bạn không cần phải sử dụng thẻ của nhà mạng nào nữa mà chỉ cần sử dụng thẻ Vietnamobile là đã có thể nạp được vào game của mình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn bạn dùng thẻ Vietnamobile nạp vào game

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết dùng thẻ Vietnamobile để nạp được vào game mà mình mong muốn, với những tựa game hot chấp nhận thẻ Vietnamobile.

Dùng thẻ Vietnamobile nạp game qua vmgame

Thẻ Vietnamobile nạp được những game gì? - Ảnh 3

Hiện nay với những tựa game đang được cung cấp tại vmgame thì bạn chỉ cần vào website chính của vmgame sau đó bấm chọn mục nạp tiền tại giao diện màn hình chơi game là có thể nạp được một cách nhanh chóng và đơn giản rồi.

Dùng thẻ Vietnamobile nạp game thông qua vtcgame

Còn đối với những game mà VTC đang cung cấp phát hành trên thị trường, để có thể nạp dùng thẻ Vietnamobile nạp vào game của mình, bạn hãy nhanh tay làm đúng theo các bước như sau:

- Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web chính của vtcgame

- Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của trang web, bạn tiếp tục chọn nhà mạng Vietnamobile mà mình muốn nạp

- Bước 3: Bạn hãy nhập mã số seri, mã thẻ cào Vietnamobile, nhập tài khoản game và mã xác nhận (lưu ý hãy nhập chính xác để giao dịch được thành công).

- Bước 4: Bạn tiếp tục chọn đồng ý để kết thúc việc nạp thẻ của mình.

Hướng dẫn bạn đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ game tại doicards.com

Ngoài hai cách trên ra thì bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ Vietnamobile tại website doicards.com lấy thẻ game của nhà phát hành bạn cần. Sau đó nạp vào game mà mình mong muốn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại hướng dẫn chuyển thẻ Vietnamobile tại website này. Bởi khi đổi thẻ điện thoại tại đây, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều ưu đãi khác nhau từ doicards.com.

+ Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, giá rẻ nhất thị trường.

+ Bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile bất cứ lúc nào, chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Không chỉ có vậy, với các mệnh giá thẻ Vietnamobile đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua của bạn.

+ Sự nhiệt tình, hướng dẫn từ nhân viên website sẽ giúp cho bạn mua được thẻ Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất.

+ Bên cạnh đó bạn còn nhận được vô số những quyền lợi, đặc quyền mà chỉ có thành viên của doicards.com mới nhận được.

Thẻ Vietnamobile nạp được những game gì? - Ảnh 4

Để có thể thực hiện đổi card Vietnamobile nạp vào game tại website này bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn như sau:

- Thứ nhất, tìm kiếm doicards.com trên google. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản thành viên nếu như đã có, còn chưa có thì có thể bắt đầu đăng ký mới nhé.

- Thứ hai, tại trang chủ màn hình giao diện bạn hãy nhấp vào mục “ĐỔI THẺ CÀO” sau đó nhấp vào mục “Vietnamobile” để xem thông tin chiết khấu chi tiết nhất.

- Thứ ba, điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống đã yêu cầu trước đó như: Chọn nhà cung cấp, chọn mệnh giá thẻ,...

- Thứ tư, để hoàn thành giao dịch bạn bấm vào mục “GỬI THẺ CÀO”

- Thứ năm, rút tiền từ tài khoản thành viên trên web về tài khoản ngân hàng hoặc ví momo để mua thẻ game.

Trên đây chính là toàn bộ các thông tin về thẻ Vietnamobile nạp được game gì và cách nạp mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn, mong rằng nó sẽ có ích với bạn trong quá trình sử dụng.

messenger icon zalo icon