Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới?

10:33:13 23/06/2022 5235 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bài viết sau đây của doicards.com sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thẻ game có thể đổi thành tiền mặt thông dụng cũng như có thể kiếm tiền từ chúng nhé!

Các loại thẻ game đang lưu hành trên thị trường hiện nay 

Thẻ Zing

Thẻ Zing có lẽ là loại thẻ thông dụng nhất với mọi game thủ. Nó được phát hành bởi tập đoàn truyền thông VNG. Đơn vị quy đổi: Khi bạn nạp thẻ Zing nó sẽ quy đổi ra được Zing xu (đây là đồng tiền ảo trong game) dùng để chơi game và sử dụng các dịch vụ trên Zing. Các tựa game có thể sử dụng thẻ Zing hay Zing xu như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Me, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long....

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 2

Đổi thẻ zing ra tiền mặt

Thẻ Garena

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 3

Đổi thẻ garena sang tiền mặt

Thẻ Garena được sử dụng để quy đổi ra đồng tiền ảo trong game và dùng cho các game trực tuyến do Garena Việt Nam phát hành. Tuy số lượng game do Garena Việt Nam phát hành khá ít nhưng lại toàn là những tựa game HOT hiện nay như: Liên minh huyền thoại, Fifa 3 Online…

Thẻ Gate

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 4

Đổi thẻ gate sang tiền mặt

Thẻ game Gate được phát hành do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phát hành. Tương tự như các loại thẻ khác thẻ gate dùng để nạp và chơi các game và các dịch vụ do FPT Online cung cấp, cùng một số game online khác nhận nạp thẻ Gate.

Thẻ Vcoin

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 5

Đổi thẻ vcoin ra tiền mặt

Đây lại là loại thẻ vô cùng quen thuộc đối với các thế hệ game thủ. Thẻ Vcoin là loại thẻ đa năng được phát hành bởi Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Thẻ Vcoin được dùng để nạp vào các tựa game của VTC game phát hành và hơn 50 tựa game khác. 

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicards.com

Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên hệ thống website

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần đăng ký tài khoản trên website (Nếu đã từng đăng ký thì vui lòng bạn bấm vào Đăng Nhập). 

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 6

Tạo tài khoản đổi thẻ cào tại website doicards.com

Điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu đăng ký và bấm vào nút Đăng Ký là hoàn thành việc tạo tài khoản.

Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào hệ thống và hiện tên tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình. và cùng đến với bước tiếp theo ở bên dưới.

Bước 2. Nạp thẻ cào vào hệ thống doicards

Tại phần trang chủ của website sẽ xuất hiện khung nạp thẻ, Bạn hãy nhập thông tin thẻ cào của bạn vào khung theo đúng thứ tự và bấm "Gửi thẻ cào"

Thông tin thẻ cào bạn cần nhập gồm: 

- Nhà mạng: ...

-Số Serial: ...

- Mã thẻ: ...

- Mệnh giá: ...

Những loại thẻ game nào có thể đổi thành tiền mặt khi không dùng tới? - Ảnh 7

Nạp thẻ cào vào hệ thống đổi card

Sau khi bạn nhập thông tin thẻ cào vào hệ thống, khoảng vài giây hệ thống sẽ xử lý thẻ của bạn yêu cầu, bạn có thể xem trạng thái đổi thẻ trọng mục lịch sử đổi thẻ. Thông tin thẻ đúng và chưa sử dụng thì hệ thống sẽ chấp nhận thành công và cộng một số tiền sau khi đã trừ phí đi vào tài khoản trên web .

Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong bước đổi thẻ, để rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. bạn chỉ cần bấm vào Rút Tiền và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử muốn rút tiền lên hệ thống và tạo lệnh rút tiền. Lưu ý thông tin tài khoản rút tiền bạn cần phải nhập chính xác để đảm bảo giao dịch thành công.

Tạo yêu cầu rút tiền về tài khoản trên doicards.com

Chỉ trong khoảng 5 - 60 phút là tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng/ ví điện tử bạn yêu cầu rồi.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành quá trình quy đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ game ra tiền mặt được rồi, thật đơn giản đúng không nào.

* Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn gặp thắc mắc hay cần tư vấn hay liên hệ cho đội ngũ CSKH doicards để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi!

messenger icon zalo icon