Kiếm tiền không cần vốn nhờ dich vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com

17:15:16 09/10/2021 5845 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Covid suốt 3 năm nay khiến nhiều người mất việc. Nhưng giờ đây bạn có thể kiếm tiền miễn phí đơn giản chỉ nhờ vài cú click chuột qua dich vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kiếm tiền không cần vốn nhờ dich vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com

Dich vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Trước tiên để có thể kiếm được tiền miễn phí bạn cần hiểu chi tiết các công việc bạn cần phải làm và hiểu rõ về dịch vụ đổi thẻ cào.

Dịch vụ đổi card ra tiền thực chất là một hoạt động trực tuyến cho phép khách hàng sử dụng các loại thẻ cào điện thoại như: Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Viettel, ,..hay các loại thẻ cào game như: đổi card garena, gate, zing, vcoin,…sang ví momo hoặc ra tiền mặt hay các loại thẻ cào khác.

Khi đó, website đổi thẻ sẽ đóng vai trò làm cầu nối trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp và người dùng dịch vụ. Sau khi thực hiện giao dịch các website này sẽ thu lại thẻ cào của bạn và bạn sẽ nhận lại được số tiền tương ứng khi đã trừ đi mức chiết khấu trong quá trình doi the 247 (trang web đổi thẻ có mức phí thấp nhất hiện nay là doicards.com)

Chắc hẳn đọc tới đây các bạn đã phần nào nắm được cơ chế hoạt động của dịch vụ chuyển thẻ thành tiền mặt rồi đúng không.

Vậy việc bạn cần làm ngay lúc này là sở hữu các nhiều thẻ điện thoại, thẻ game càng tốt.

Lấy thẻ game, thẻ điện thoại ở đâu để chuyển thẻ cào sang tiền tại doicards.com?

Bạn có thể kiếm thẻ game miễn phí nhờ các cách sau đây:

Điền khảo sát online kiếm thẻ game miễn phí

Đây là cách đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn do hình thức này rất phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tham gia trên cả điện thoại di động hay laptop. Bạn cần trả lời câu hỏi khảo sát để nhận được điểm. Sau khi đủ thì có thể dùng nó để đổi lấy thẻ game miễn phí.

Tặng Free thẻ game với Voicepick

Voicepick là trang khảo sát kiếm thẻ game miễn phí hàng đầu Việt Nam. Công việc của bạn đơn giản là thường xuyên đăng nhập vào hệ thống Voicepick để kiểm tra danh sách khảo sát hàng ngày. Nếu có thì bạn chỉ cần chọn nó và trả lời các câu hỏi.

doi the cao sang tien mat mien phi

Theo chúng tôi được biết thì Voicepick là website chuyên khảo sát về những thói quen hàng ngày, hàng tuần của bạn. Những khảo sát này thường rất đơn giản để bạn có thể trả lời nhận điểm thưởng tối đa.

VD: khảo sát về thói quen sử dụng điện thoại di động thông minh của bạn, mua sắm online, thời trang cuộc sống…

>>> Với mỗi khảo sát sau khi hoàn thành sẽ nhận được từ 20 đến 80 điểm tương đương với hai ngàn đến tám ngàn đồng, một con số không tưởng khi bạn tham gia làm khảo sát online.

Infoq tích thẻ game miễn phí kiếm tiền miễn phí dễ dàng

Kiếm tiền không cần vốn nhờ dich vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com - Ảnh 2

Infoq có thể giúp bạn kiếm thẻ game miễn phí thông qua việc hoàn thành các cuộc điều tra cũng như mời bạn bè. 

Các câu hỏi trên Infoq khá đa dạng gồm nhiều chủ đề khác nhau thông thường các bài nghiên cứu thị trường của Infoq sẽ có số điểm thưởng từ 4-102 điểm, sau khi bạn hoàn thành thì phải chờ khoảng 5 phút thì hệ thống mới cộng điểm nhé.

Ngoài ra mời bạn bè cũng là cách giúp bạn gia tăng điểm số hiện tại của mình. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn nhận được 2 ngàn đồng. Bạn sẽ không nhận được tiền ngay mà phải chờ bên Infoq họ kiểm tra xem có hợp lệ không đã nhé.

Kiếm tiền qua Momo – nhận 100K miễn phí

Momo không còn xa lạ với chúng ta, hiện tại họ đang có chương trình liên kết tài khoản thẻ ngân hàng với ví Momo nhận ngay 100K miễn phí có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại hoặc game nhé các bạn. Ai chưa làm thì nhanh tay tham gia ngay nhé!

Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng ATM rồi thì thực hiện những thao tác sau: Tải ứng dụng Momo sau đó đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ ATM. Tiếp theo bạn liên kết ví Momo với ngân hàng bạn đang sử dụng, hiện tại Momo cho phép hơn 20 ngân hàng có thể liên kết nhé.

Tùy vào từng ngân hàng mà bạn thực hiện liên kết với tài khoản ví Momo phù hợp, có thể dùng Internet Banking, Smart Banking hay dùng chính số tài khoản ATM nhé. Sau khi điền thông tin ngân hàng bạn nhập số điện thoại Momo gửi đến để xác nhận liên kết coi như đã thành công 99% rồi.

Bước cuối cùng bạn nạp vào tài khoản Momo bằng chính nguồn tiền thẻ ngân hàng đã liên kết vừa rồi tối thiểu là 10K. Sau đó bạn chỉ đợi Momo gửi gói khuyến mãi 100K miễn phí vào tài khoản Ví Momo thôi.

Kiếm tiền không cần vốn nhờ dich vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com - Ảnh 3

Với 100K nhận được miễn phí từ Momo bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch miễn phí với số tiền cao nhất là 100 ngàn đồng. Để mua thẻ game Garena hay Zing … Sau đó bạn vào mục mua thẻ game online trên ứng dụng nhé sau đó chọn mệnh giá 100K và giao dịch thanh toán miễn phí.

Bạn cũng có thể nhận 100K khi chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng Momo và nhập mã giới thiệu của bạn. Tất nhiên họ cũng phải thực hiện đầy đủ các bước trên thì bạn mới có thể nhận được tiền nhé.

Trên đây là các cách để có thẻ game hoặc thẻ cào điện thoại miễn phí. Từ những thẻ cào này bạn có thể kiếm tiền miễn phí không cần vốn dễ dàng nhờ sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doicards.com mà không cần phải đi đâu xa.

Cách đổi mã thẻ cào ra tiền mặt trên website doicards.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền. Một trong số đó là website doicards.com - web đổi thẻ cào uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trên web này rất đơn giản theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản trên hệ thống doicards.com

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ game sang tiền mặt

Trên giao diện của hệ thống bạn chọn mục “đổi thẻ” và điền đẩy đủ các thông tin:

- Mệnh giá thẻ

- Loại thẻ

- Mã thẻ cào

- Số seri

Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn click “NẠP THẺ”

Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Lúc này bạn chọn mục “RÚT TIỀN”, và điền đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút.

Sau khi thao tác và kiểm tra xong các thông tin bạn chỉ cần chờ 5 phút là bạn đã có tiền mặt trong tài khoản của mình.

Chúc các bạn thành công! 

messenger icon zalo icon