Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel miễn phí

10:30:01 29/06/2022 5325 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn có thẻ vcoin mà không sử dụng tới để nạp vào game, và đang không biết cách cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel để nạp vào điện thoại hoặc cho tặng người thân? Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel miễn phí.

1. Thẻ Vcoin là gì?

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel miễn phí - Ảnh 2

Vcoin hay thẻ VTC là tên một loại thẻ game online, dùng để nạp vào các game online do VTC phát hành, một số tựa game đình đám như Audition, Đột Kích, Phi Đội,Quan Vân Trường, Loạn chiến Tam quốc, Austar, Long Tướng 3D, Thiên Tử 3D, Tam Quốc 3Q,… Nạp vcoin vào game để mua vật phẩm, nâng cấp đồ trong game, ngoài ra còn được nạp vào các trang thanh toán điện tử của VTC. Bên cạnh việc nạp chơi game thì bạn có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel hoặc các mạng khác.

2.  Các hình thức đổi thẻ vcoin hiện nay

doicards.com là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, tại đây bạn có thể dùng thẻ vcoin hoặc nhiều thẻ khác đổi ra tiền hoặc đổi sang một loại thẻ game, card điện thoại di động

Tham gia sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại NTN, Bạn có thể dùng thẻ vcoin đổi sang thẻ khác như thẻ điện thoại, thẻ game, hay đổi thẻ vcoin sang ví momo, ATM.

* Đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Bạn có thẻ vcoin mà không dùng tới, muốn đổi lấy thẻ viettel để nạp tiền vào "dế yêu" của bạn, điều đó thực hiện dễ dàng khi tham gia đổi thẻ tại doicards.com. Cách thức đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel đơn giản ai cũng có thể làm được.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel miễn phí - Ảnh 3

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

* Đổi thẻ VTC sang ví momo

Ví momo đang rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt với các khách hàng trẻ thì ví momo dường như không thể thiếu trên mobile. Bạn có thể đổi thẻ vcoin sang ví điện tử momo để sử dụng thanh toán điện nước, cước điện thoại hoặc chuyển tiền cho một người khác. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ vcoin sang atm.

* Đổi thẻ vcoin lấy thẻ khác

Thẻ khác ở đây có thể là thẻ điện thoại: Viettel, mobi, Vina, vnmb... hoặc thẻ game: zing, gate, garena,.... đây cũng là nhu cầu của nhiều khách hàng, khi họ mua nhầm thẻ vcoin và muốn đổi sang loại thẻ khác.

Website doicards.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến từ đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, ví momo, ví viettelpay hay mua thẻ uy tín sẽ giúp bạn đổi thẻ vtc sang thẻ điện thoại chỉ trong 5p.

Quy trình này gồm 2 bước:

Bước 1: Nạp thẻ VTC - Vcoin vào tài khoản trên web 

Bạn chỉ cần vào trang ĐỔI CARDS. Sau đó đăng nhập/đăng ký tài khoản là có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào phong phú và đa dạng với mức phí chiết khấu tốt nhất.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel miễn phí - Ảnh 4

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên trang web (đổi thẻ Vcoin thành tiền).

Tiếp theo chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

- Chọn nhà cung cấp Vcoin - VTC

- Nhập mã thẻ Vcoin

- Nhập đủ số serial thẻ

- Nhập mệnh giá của thẻ vcoin bạn muốn đổi

Nnếu đã nhập đúng và đủ thì chỉ việc click "GỬI THẺ CÀO" và chờ hệ thống xử lý 1 - 3 phút. Thông tin thẻ cào vtc của bạn được hệ thống DOITHE68 chấp nhận thành công thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản trên website một số tiền tương ứng sau khi đã trừ phí đổi thẻ đi.

Bước 2: Đổi thẻ Vtc ra thẻ điện thoại, đổi thẻ Vcoin lấy thẻ Viettel

Sau khi nạp thành công, bạn có thể thực hiện rút tiền về ví điện tử momo, Viettelpay với số tiền vừa đổi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cuối cùng mua thẻ Viettel qua các ví điện tử đó

Hoặc chuyển tiền trên web từ việc nạp trên vào thẻ ATM của mình và ra ngân hàng rút rồi mua card Viettel.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. bạn bấm vào Rút Tiền và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử muốn rút tiền lên hệ thống và tạo lệnh rút tiền. Lưu ý thông tin tài khoản rút tiền bạn cần phải nhập chính xác để đảm bảo giao dịch thành công.

3. Quy trình đổi thẻ Vcoin sang thẻ viettel, thẻ khác, ví momo, ví viettelpay

Tạo yêu cầu rút tiền về tài khoản trên doicards.com

Chỉ trong khoảng 5 - 60 phút là tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng/ ví điện tử bạn yêu cầu rồi.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết quy trình đổi thẻ game ra tiền mặt, sang thẻ viettel hoặc thẻ điện thoại khác, ngoài ra bạn còn có thể chuyển tiền từ vcoin vào momo, viettelpay, Atm cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn biết thêm những tiện ích để sử dụng mỗi khi cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn của doicards.com. Chúc bạn luôn vui vẻ may mắn .

messenger icon zalo icon