Đổi thẻ Vcoin sang tài khoản ngân hàng duy nhất tại doicards.com

11:35:49 17/09/2021 7316 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn thừa rất nhiều thẻ vcoin. Bạn muốn đổi thẻ vtc thành tiền mặt hoặc chuyển số tiền từ thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng? Chỉ duy nhất tại doicards.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó chỉ trong vài phút.

Đầu tiên bạn cần biết thẻ Vcoin là gì?

Vcoin hay còn gọi là Thẻ VTC. Đây là một trong số nhiều loại thẻ game trên thị trường. Thẻ được phát hành bởi nhà cung cấp game công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom).

Nếu như bạn có nhiều card Vcoin không dùng đến và muốn chuyển sang tiền mặt để chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân hoặc chuyển vào ATM. Xin mời bạn tham khảo bài viết này này để biết cách đổi thẻ vcoin thành tiền mặt nhanh chóng an toàn tiện lợi. Tiền sẽ có ngay trong tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài phút khi thực hiện giao dịch.

Làm sao để đổi thẻ VTC sang tài khoản ngân hàng thành công

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn thuận lợi và thành công trong quá trình chuyển từ thẻ vcoin sang tk ATM.

- Đầu tiên bạn cần có thẻ vtc (vcoin) còn hiệu lực. Tất cả thông tin mã thẻ, seri phải còn rõ nét hoặc có thể nhìn chính xác các số. Ngoài ra thẻ vcoin của bạn phải chưa được sử dụng bao giờ.

( Muốn biết thẻ đã sử dụng hay chưa bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thẻ vcoin theo số 19001530)

* Các trang web kiểm tra thẻ vcoin trên mạng đều là lừa đảo, tuyệt đối không dùng để kiểm tra tránh bị mất thẻ.

- Điều kiện quan trong thứ 2 bạn cần lưu ý là bạn phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện đổi thẻ vtc sang tiền mặt. Tại DOICARDS.COM, chúng tôi hỗ trợ gần như hầu hết các ngân hàng nội địa. nên bạn khỏi lo là ngân hàng của bạn có được hỗ trợ rút không.

- Ngoài ra điều quan trọng không thể thiếu là bạn cần chuẩn bị 1 trong số những thiết bị kết nối internet như: điện thoại, máy tính bảng hay laptop đều được.

 

Khi đã biết được các lưu ý để đảm bảo đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng ATM thì chúng ta cùng đến với nội dung chính cách đổi thẻ vcoin ngay dưới đây.

=> Chia sẻ thêm thông tin tới bạn, là bạn có thể đổi thẻ vtc sang thẻ điện thoại viettel hoặc mobi, vina, vietnamobile nếu muôncách làm cũng rất dễ.

Hướng dẫn đổi Vcoin sang tiền mặt/ tài khoản ngân hàng

Gồm có 3 bước, bạn xem và làm theo thứ tự từng bước nhé.

• Bước 1: Đăng ký tài khoản đổi thẻ cào tại địa chỉ website doicards.com

Đây là bước đầu tiên trước khi bạn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt, Viếc này dễ dàng thôi, chọn mục đăng ký tài khoản trên web và nhập các thông tin cá nhân như hệ thống yêu cầu và hoàn thành. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và bạn có thể đăng ký xong chỉ trong vòng 30 giây.

Sau khi đăng ký xong bạn vào mục tài khoản ngân hàng thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn muốn rút tiền vào, để bước tiếp theo chúng ta đổi thẻ rồi rút về tài khoản.

• Bước 2: Chuyển giá trị tiền từ thẻ Vcoin sang tiền mặt tài khoản trên website

Bạn đăng nhập vào hệ thống, nhập thông tin thẻ vcoin bạn muốn đổi lên web để hệ thống xử lý kiểm tra thẻ nạp của bạn có hợp lệ và được chấp nhận hay không, các thông tin thẻ cần thiết bạn phải nhập vào bao gồm: Nhà mạng, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ .

Xin bạn hãy kỹ càng ở bước này vì thông tin thẻ nạp của bạn nhập chính xác mới đảm bảo được giao dịch thành công, chính vì vậy bạn hãy nạp chính xác nhé.

• Bước 3. Rút tiền sang tài khoản ngân hàng

Bước này rất đơn giản, hãy chọn mục rút tiền, nhập số tiền muốn rút và tạo yêu cầu rút tiền, chỉ trong 30 phút là tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Qua hướng dẫn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt bên trên bạn thấy đơn giản chứ? Và bạn yên tâm vì thông tin giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối an toàn, nên không lo bị rò rỉ ra ngoài nhé.  Từ giờ bạn có thể ngồi ngay tại nhà cũng đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng atm dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng. Hãy nhanh tay tham gia đổi thẻ vcoin tại doicards.com để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

messenger icon zalo icon