Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel chỉ với 3 bước

14:54:12 26/11/2021 6184 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Game thủ đôi khi cũng có lúc giải nghệ. Lúc này bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ Gate mà không muốn nạp vào tài khoản game không bán được cho ai hết. Mà trong khi đó thuê bao điện thoại Viettel của bạn lại đang trong tình trạng hết tiền.

Vậy có thể đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel tại các địa chỉ mua thẻ game được hay không? Chắc chắn khi họ đã bán hàng đi rồi họ không muốn nhận và đổi hàng cho bạn.

Lúc này phải làm như thế nào? Còn một cách đơn giản hơn bạn có thể thực hiện ngay tại nhà đó là đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel thông qua website doicards.com. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự tiện ích này ngay trong bài viết này nhé.

Mệnh giá thẻ fpt Gate trên website doicards.com

Các mệnh giá đang được hỗ trợ đổi tại web của chúng tôi hiện nay bao gồm:

+ 10.000vnđ, 20.000vnđ, 30.000vnđ, 50.000vnđ, 100.000vnđ, 200.000vnđ, 300,000vnđ, 500.000vnđ,1.000.000vnđ

+ Chúng tôi áp dụng đầy đủ mức thẻ cào như thẻ cào vật lý để các bạn có thể tiện hơn trong việc đổi thẻ fpt gate sang tiền mặt, hoặc đổi thẻ gate thành thẻ Viettel bạn vẫn có thể thực hiện mua thẻ Gate điện tử cùng lúc với số lượng nhiều.

Truy cập doicards.com để tiến hành đổi thẻ gate ra thẻ Viettel bạn nhé hãy đi đến trang tính năng đổi thẻ Gate nhanh trong 3 bước với các mệnh giá tự chọn.

Đổi thẻ Gate sang các loại thẻ khác

Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel chỉ với 3 bước - Ảnh 2

Ngoài việc chuyển thẻ FPT Gate sang thẻ Viettel bạn cũng có thể đổi thẻ Gate thành tiền, đổi thẻ Gate ra thẻ Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile hoặc các loại thẻ game khác như Vcoin, Garena, Zing... ngay trên giao diện của doicards.com

3 bước đổi thẻ fpt Gate sang thẻ Viettel đơn giản

Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel chỉ với 3 bước - Ảnh 3

Để chuyển toàn bộ tiền từ thẻ Gate thành thẻ điện thoại nói chung và nhà mạng Viễn thông Quân đội nói riêng bạn cần làm theo đầy đủ 3 bước dưới đây:

Bước 1: Bán thẻ Gate cho web thu mua thẻ cào doicards.com

Chi tiết cách làm bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Bước 2: Chuyển tiền từ tài khoản thành viên của bạn trên web doicards.com sang ATM hoặc các loại ví điện tử thông dụng như Momo. Viettelpay

Bước 3: Rút tiền ATM hoặc dùng ứng dụng ví điện tử mà bạn đã chuyển tiền sang để tiến hành mua thẻ viettel với mệnh giá phù hợp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline/zalo  0345275311 | Email :  [email protected]

messenger icon zalo icon