Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game được không?

20:36:47 24/02/2022 6285 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thừa thẻ điện thoại mà thiếu thẻ game lại không thể đi mua được. Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game được không? là câu hỏi mà nhiều anh em đang quan tâm trong thời buổi covid ra ngoài khó khăn như hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là hình thức gì?

Đổi card điện thoại lấy thẻ game là hình thức bạn đổi các mệnh giá của thẻ cào điện thoại sang mệnh giá game tương ứng sau khi trừ phí chiết khấu. Đây là hình thức giao dịch thuận lợi bởi thẻ điện thoại có mặt ở rất nhiều nơi.

Với ưu điểm không cần phải ra ngoài chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối mạng hoặc máy tính là có thể thực hiện chỉ sau vài thao tác… Do vậy, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là một phương pháp nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian, công sức.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game được không? - Ảnh 2

doicards.com là một trang web giao dịch trao đổi các loại thẻ thành tiền mặt, thẻ game… uy tín trên thị trường trao đổi thẻ hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của quý khách. Vậy nên trang web chúng tôi trung bình mỗi tháng có hàng nghìn lượt giao dịch và truy cập. Đó là minh chứng tạo nên Uy tín thương hiệu hàng đầu

Các chiết khấu đổi thẻ điện thoại sang tiền tại doicards.com

Duy nhất tại doicards.com bạn mới có thể nhận ưu đãi chiết khấu khủng đối với từng mệnh giá card điện thoại lên tới 36%

 

Hướng dẫn Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Bước 1: Truy cập vào trang web doicards.com 

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống theo các bước hướng dẫn trên website 

Bước 3: Nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn loại thẻ bạn đang có với mệnh giá tương ứng và bấm nạp thẻ. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 4: Bạn dùng số tiền đã quy đổi trên website để mua loại thẻ game mà bạn mong muốn. 

messenger icon zalo icon