Cập nhật thay đổi khi đổi thẻ garena sang tiền mặt năm 2022

17:09:38 30/09/2021 6542 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Việc đổi card garena không hề xa lạ với bạn nếu bạn là một game thủ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay Liên quân mobile. Tuy nhiên đối với một số bộ phận khác không chơi game thì chắc chắn chưa. Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của thị trường game online nói chung và các game được phát hành bởi Garena nói riêng , thẻ sò ngày càng được tiêu dùng nhiều hơn. Thẻ Garena không chỉ có thể nạp game mà còn quy đổi thành tiền. Cùng Doicards.com tìm hiểu về những thay đổi mới nhất khi đổi thẻ garena thành tiền mặt năm 2022 nhé.

Thông tin về thẻ Garena

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online, Liên quân mobile…

2. Web đổi thẻ cào garena sang tiền mặt tốt nhất cần đáp ứng những gì?

Dịch vụ đổi thẻ garena sang tiền mặt chính là việc thực hiện bán thẻ của mình cho bên trung gian bên trung gian đó chính là Doicards.com chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền mặt rất nhanh chóng và uy tín. Tuy nhiên không phải website nào cũng uy tín và có chất lượng tốt.

Một số tiêu chí đánh giá một website đổi thẻ cào uy tín trong đó phải kể tới:

♦ Tên miền https:// hoặc biểu tượng khóa trước tên miền khi sử dụng những trang web này thì tại đây độ bảo mật của bạn cũng được đảm bảo đáng kể.

♦ Không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng ra cho bên khác, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cắp. Doicards.com đã xây dựng mã bảo vệ 2 lớp tiên tiến được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào trang.

♦ Mức chiết khấu đổi thẻ cào (phí dịch vụ) phải chăng không quá rẻ đến bất ngờ; Nhận được sự đánh giá tốt của người dùng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Twitter; Cập nhật thông tin mỗi ngày, đều đặn.

♦ Dịch vụ CSKH nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật thường trực đổi thẻ 247

♦ Có thông tin liên hệ, đơn vị chủ quản rõ ràng: địa chỉ, số điện thoại,...số giấy phép kinh doanh; Có lượng người dùng truy cập cao mỗi ngày...

♦  Giao diện chuyển thẻ cào sang tiền mặt được thiết kế với 2 màu xanh - trắng bắt mắt, đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thao tác đối với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu để tìm một địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, phải kể đến Doicards.com - một trong các website đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực đổi thẻ cào garena sang tiền mặt, thẻ game sang tiền mặt hay thẻ điện thoại.

Chúng tôi chuyên cung cấp và hỗ trợ mọi dịch vụ về thẻ cào garena thành tiền mặt. Được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy là bởi  giaodich là một website uy tín, mức chi phí đổi thẻ hợp lý, tốc độ giao dịch nhanh chóng. (Xét duyệt trong 5s nhận tiền trong 5 phút) . Thêm vào đó được nhà nước cấp quyền hoạt động kinh doanh nên khách hàng vô cùng yên tâm. Hoạt động trên phương châm lợi ích của khách hàng là cao nhất. Vậy nên Doicards.com thường có những ưu đãi, những chiết khấu hấp dẫn mà không ở đâu có.

Để đổi thẻ cào garena sang tiền mặt công việc đầu tiên bạn cần có đó là một tài khoản tại gachthe247.com để có tài khoản bạn cần truy cập website đăng ký, sau khi có tài khoản bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn sau:

Cập nhật thay đổi khi đổi thẻ garena sang tiền mặt năm 2022

đổi thẻ cào garena

+ Chọn danh mục đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống

+ Nhập thông tin đầy đủ chính xác: Nhà cung cấp thẻ cào (nhà cung cấp garena), mệnh giá thẻ cào, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi.

+ Bước cuối cùng xác nhận quy đổi bằng cách bấm vào "Nạp thẻ"

+ Sau những bước trên bạn đã có một số dư trong tài khoản bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ tài khoản sang tài khoản ngân hàng và rút tiền bạn sẽ có được tiền mặt.

Rất nhanh chóng với các thao tác trên là bạn đã đổi thẻ cào thành công. Sau khi chờ hệ thống kiểm tra và xử lý nếu thẻ cào của bạn đúng hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn sau đó chỉ việc rút về ngân hàng. Đấy bạn có thấ đơn giản hãy nhanh tay truy cập  để sử dụng và trải nghiệm ngay thôi nào.

messenger icon zalo icon