Cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing

17:30:50 16/06/2022 5799 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing đơn giản nhất giúp quý khách hàng có được mệnh giá thẻ game đúng nhu cầu của mình.

Thẻ điện thoại Vinaphone chắc chắn không còn xa lạ với khách hàng sử dung mạng viễn thông, nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại này không dùng đến. Mà bạn đang cần nạp tiền vào tài khoản Zing, thì bạn hãy thực hiện giao dịch đổi thẻ ngay để nhận về những ưu đãi lớn cho mình.

Lợi ích khi đến với trang web dịch vụ đổi thẻ doicards.com

Điều đầu tiên là bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi có lợi nhất cho bạn mà bạn có đi bất cứ địa chỉ nào cũng không nhận được.

đổi thẻ vinaphone sang thẻ zing

Bạn được bảo đảm thông tin trong quá trình đăng ký tài khoản như gmail cá nhân một cách hoàn toàn tuyệt đối.

Bạn được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống khi đến đây mua thẻ cào, đổi thẻ cào.

Thêm nữa, việc mua thẻ cào online giúp bạn không phải đi ra ngoài mà có thể ở ngay trong nhà cũng có mệnh giá thẻ cào theo đúng ý mình, vừa không phải tốn tiền xăng xe, vừa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing dễ dàng nhất

Bước 1: Truy cập vào trang web doicard.com

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống theo các bước hướng dẫn trên website 

đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Bước 3: nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn thẻ Vina, mệnh giá tương ứng và bấm nạp thẻ. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 4: Sử dụng số tiền vừa được quy đổi để mua sang card Zing 

messenger icon zalo icon