Bí kíp đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel thành công với phí thấp nhất

15:54:55 30/03/2021 9748 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhiều của khách hàng của Doicards.com thắc mắc về cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel thực hiện ra sao. Để có thể giải đáp rõ nhất tới quý khách về vấn đề đổi thẻ cào vina hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel tại Doicards.com

Bí kíp đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel thành công với phí thấp nhất - Ảnh 2

Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ doi the như Doicards.com nhưng trong số đó không phải tất cả đều uy tín, nếu không lựa chọn đúng bạn có thể sẽ bị mất tiền oan, vậy nên sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì điều đó.

Chúng tôi hoạt động uy tín lâu năm trên thị trường và được đông đảo khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao. Việc Đổi thẻ vina sang thẻ viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi có những chiếc thẻ vinaphone không sử dụng tới.

Trang web đổi thẻ cào doicards làm việc xuyên suốt nên dù là ngày nghỉ lễ, tết bạn vẫn có thể thực hiện được giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ khác nhanh chóng.

Chẳng phải đi đâu xa cả, ngay tại nhà hay chỗ làm việc, ngay tại quán cafe hay bất cứ nơi nào, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh, máy tính kết nối mạng và tham gia là thành viên trên website Doicards.com là bạn đều thực hiện được.

Chiết khấu của chúng tôi cực kỳ tốt. Và đó cũng là một lợi thế mà nhiều khách hàng ủng hộ lâu dài, bạn có thể thấy biểu phí chiết khấu tại đây luôn luôn tốt hơn so với những nơi khác, dù là đổi thẻ vinaphone hay thẻ nào khác cũng đều tốt cả.

Các bước đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel chiết khấu cao

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem thẻ vinaphone của bạn còn rõ ràng thông tin mã thẻ, seri và vẫn chưa được sử dụng hay không. Đó là yếu tố bắt cuộc để tiến hành đổi thẻ vina sang viettel thành công 100%. Sau khi đã xem xét kỹ thẻ vinaphone của bạn đạt yêu cầu thì làm theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Doicards.com

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, Bạn hãy chọn " Đăng ký" để tạo cho mình một tài khoản trước khi thực hiện các thao tác đổi thẻ điện thoại vinaphone sang thẻ viettel.

- Bước 2: Nạp thẻ cào vina lên hệ thống

Ngay tại trang chủ, chọn thẻ cào Vinaphone và nhập mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ vina rồi click “nạp ngay” Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào lên hệ thống thành công và đã được cộng một số tiền tương ứng sau khi hệ thống trừ chi phí đổi thẻ, và hãy sử dụng số tiền này để đổi sang thẻ viettel hay một loại thẻ khác, thẻ game online mà bạn có nhu cầu.

- Bước 3: Rút tiền từ tài khoản hệ thống về ví momo hoặc thẻ ngân hàng

Không chỉ có cách đổi thẻ vina sang viettel , mà bạn có thể dùng số dư trên hệ thống để rút tiền về TK ngân hàng hay ví điện tử để tiêu xài sử dụng các việc cá nhân khác.

Ngoài dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín đang được cung cấp tại website https://doicards.com/, chúng tôi còn nhiều tính năng tiện ích khác như đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt, đổi card viettel sang atm, đổi card viettel sang tiền mặt .... và nhiều tính năng dịch vụ tiện ích liên quan tới thẻ cào đều được tích hợp trên website, hãy tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé, chúc bạn thực hiện thành công thuận lợi.

messenger icon zalo icon