Bí kíp đổi thẻ Viettel bi mất số, mờ số nạp tiền thành công 100%

11:15:51 02/04/2021 8316 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Viettel bị mất số, mờ số vẫn có thể đổi thẻ Viettel nạp tiền điện thoại như bình thường chỉ với các bước đơn giản của doicards.com bạn tin không? Nếu không tin thì đọc ngay bài viết này nhé!

Card viettel có bao nhiêu số?

Mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile...  nói chung. Và mã số để nạp tiền trên thẻ Viettel nói riêng và đều được in trên card giấy, dưới lớp giấy tráng bạc.

Theo quy định hiện nay thì mã thẻ Viettel có 2 dạng:

  • Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.
  • Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel bi mất số, mờ số nạp tiền thành công 100%

Bí kíp đổi thẻ Viettel bi mất số, mờ số nạp tiền thành công 100% - Ảnh 2

Có 3 cách để nạp tiền điện thoại Viettel phổ biến nhất dù có bị cào rách hoặc ướt mờ số...

Cách 1: Lấy mã card Viettel tại trung tâm CSKH

Để lấy lại số thẻ theo cách này bạn cần tới các trung tâm giao dịch chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để xin lại mã thẻ cào. Bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Thẻ cào Viettel bị rách, bị mờ số, mất số.
  • Một trong các giấy tờ tùy nhân như: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy phép lái xe còn thời hạn,…để chứng minh quyền sở hữu chính chủ của bạn đối với số di động đang đăng ký nhà mạng.

Nhân viên CSKH của Viettel sẽ hỗ trợ các bạn lấy lại mã thẻ cào thông qua số seri trên thẻ nếu thẻ còn seri

Cách 2: Nạp thẻ cào Viettel mất số qua tổng đài 18008098.

Với cách này bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel theo số hotline 18008098.

Sau đó đọc mã số seri thẻ (chính là dãy số kèm các vạch kẻ sọc đen)

Khi đó nhân viên của Viettel sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết để có thể lấy lại mã thẻ Viettel khi bị mất số, mờ mã thẻ, rách thẻ cào.

Cách 3: Lấy lại mã thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel

Đầu tiên trên điện thoại thông minh của mình, bạn truy cập CH Play (trên máy chạy hệ điều hành android) hoặc App Store (trên Iphone). Sau đó download app My Viettel

Khi tải thành công, bạn ĐĂNG NHẬP vào ứng dụng, rồi truy cập vào mục NẠP CƯỚC. Sau đó bạn nhấn vào TRA CỨU TRẠNG THÁI THẺ CÀO

Khi đó bạn sẽ được yêu cầu nhập số Seri thẻ cào vào ô Số Serial thẻ cào, sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị. Nhấn TRẠNG THÁI THẺ để hệ thống kiểm tra tình trạng thẻ và gửi thông báo về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu đã qua sử dụng thì thẻ cào đó sẽ không được khôi phục.

 

Nạp tiền Viettel an toàn thành công 100% không lo bị rách qua doicards.com

Để hạn chế nguy cơ thẻ cào bị rách thì bạn có thể đổi thẻ viettel online trên web đổi thẻ viettel sang tiền mặt uy tín doicards.com để được chiết khấu cũng như nhận mã thẻ cào và số seri qua mail 

Nạp tiền điện thoại là việc khá cần thiết đối với mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel nói riêng và các nhà mạng khác nói chung. Nếu bạn rơi vào tình trạng thẻ cào Viettel bị rách, mờ số, mất số như bài viết đã nói thì cần làm theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn để đổi thẻ cào viettel khi bị rách về thẻ cào mới sau đó nạp vào tài khoản. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!

messenger icon zalo icon