Web thu mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay

15:49:43 01/07/2022 7013 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn có nhiều thẻ cào game hoặc card điện thoại không dùng tới mà không tìm được chỗ thu mua. Doicards.com là website thu mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu nan giải này.

Địa chỉ thu mua thẻ cào online uy tín

Web thu mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay - Ảnh 2

Doicards.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cực an toàn và uy tín, bất kì khách hàng nào cũng có thể yên tâm và tin dùng các giao dịch tại đây.

Hiện nay, hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ game sang tiền mặt online được khá nhiều người chọn và sử dụng. Bởi tính tiện lợi, đơn giản và đặc biệt chiết khấu nhận được khi mua thẻ qua hình thức này cực kì lớn.

Theo đó bạn sẽ có thể bán không hạn chế số lượng cũng như mệnh giá thẻ các loại như thẻ điện thoại, thẻ game,gate, garena, zing, vtc….

Để bán thẻ online, bạn chỉ cần 1 thiết bị có kêt nối internet như smartphone, máy tính... truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách bán thẻ cào online tại Doicards.com

Để tham gia bất kì giao dịch nào tại hệ thống như: bán thẻ, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,..  thì điều khách hàng nhất thiết cần thực hiện đó chính là tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống.

Bước 1: Truy cập vào trang web Doicards.com 

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống theo các bước hướng dẫn trên website 

Web thu mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay - Ảnh 3

đổi thẻ cào sang atm

Các bước thực hiện đổi - bán thẻ điện thoại trên web của chúng tôi

Sau khi đăng kí tài khoản đồng thời nạp tiền vào tài khoản thành viên thành công thì giờ đây thuê bao cần thực hiện các bước sau để mua thẻ điện thoại thành công.

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên trang web (đổi thẻ Vcoin thành tiền).

Tiếp theo chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

- Chọn nhà cung cấp

- Nhập mã thẻ

- Nhập đủ số serial thẻ

- Nhập mệnh giá của thẻ vcoin bạn muốn đổi

Nnếu đã nhập đúng và đủ thì chỉ việc click "GỬI THẺ CÀO" và chờ hệ thống xử lý 1 - 3 phút. Thông tin thẻ cào vtc của bạn được hệ thống DOICARDS.COM chấp nhận thành công thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản trên website một số tiền tương ứng sau khi đã trừ phí đổi thẻ đi.

messenger icon zalo icon