Nạp tiền vào momo không thành công, nguyên nhân và cách nạp tiền ví momo bằng thẻ cào

16:09:48 16/11/2021 6119 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhiều bạn không nạp được tiền vào ví momo không rõ nguyên nhân. Nếu bị lỗi như vậy cần phải làm gì để khắc phục và xử lý. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạp tiền vào ví momo không thành công là do đâu. Hãy cùng doicards.com đi tìm hiểu và xem cách giải quyết lỗi này như thế nào hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân chuyển tiền vào ví điện tử MoMo không thành công

Trường hợp xảy ra lỗi khi thêm tiền vào momo có thể do một trong các nguyên nhân dưới đây.

Nạp tiền vào momo không thành công, nguyên nhân và cách nạp tiền ví momo bằng thẻ cào - Ảnh 2

1. Số dư hiện tại trong tài khoản ngân hàng của bạn thấp hơn so với số tiền bạn muốn nạp vào ví. Nếu trong trường hợp này thì chúng ta phải nạp thêm tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó mới chuyển sang ví momo được.

2. Tài khoản ngân hàng liên kết với ví Momo hiện không hoạt động. Có thể thẻ của bạn bị khóa hoặc đóng băng nên không dùng được nữa.
3. Số tiền bạn nạp vào ví Momo vượt quá hạn mức nạp trong 1 ngày.

4. Lỗi do hệ thống Momo và ngân hàng chưa được đồng bộ nên không nạp được.

Không nạp được tiền vào ví momo, không thể đổi thẻ cào sang momo chỉ có một số lỗi cơ bản như trên thôi. Cách khắc phục rất đơn giản thôi, mời bạn cùng xem ở mục bên dưới.

Cách khắc phục lỗi không thể nạp tiền vào Momo

Khắc phục lỗi tài khoản ngân hàng không hoạt động. Lúc này bạn cần đến chi nhánh ngân hàng ngân hàng mình đang sử dụng để mở lại tài khoản.

Số dư không khả dụng: Nếu số dư trong tài khoản ngân hàng ít hơn so với hạn mức nạp. Vậy chỉ cần nạp thêm tiền vào là được

Số tiền nạp quá hạn trong 1 ngày: Lỗi này thì phải chờ đến ngày hôm sau để nạp tiếp thôi.

Nạp tiền vào momo không thành công, nguyên nhân và cách nạp tiền ví momo bằng thẻ cào - Ảnh 3

Nếu như không gặp lỗi không nạp được tiền vào ví momo giống các nguyên nhân trên. Bạn có thể để lại các thông tin với nội dung.

– Nội dung: Nạp tiền từ TK ngân hàng thất bại

– Mã giao dịch (Mã TID)

– Tên ngân hàng thực hiện giao dịch

– Tên chủ thẻ/chủ tài khoản ngân hàng

Cách nạp tiền vào momo bằng thẻ cào

Đây là một cách làm không hề xa lạ đối với các game thủ nói riêng và giới trẻ yêu công nghệ nói chung. Để thực hiện việc này bạn chỉ cần có 1 chiếc thẻ cào và mạng internet ổn định, mọi việc còn lại cứ để doicards.com lo.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức

Nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại

- Nạp tiền vào ví điện tử momo bằng thẻ game

Nạp tiền sang MoMo bằng thẻ cào trên doicards.com như thế nào ?

Chưa đầy 5 phút là bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào sang ví điện tử thành công, Chỉ với vài bước thao tác dưới đây.

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng đổi thẻ cào sang ví momo trên mạng thì giống như các website khác, muốn giao dịch tại doicards bạn cũng phải đăng ký thành viên.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như mẫu đăng ký yêu cầu là được.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công thì bạn có thể thấy khung nạp thẻ trên trang chủ, Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ cào gồm có: Loại thẻ, Mã thẻ, Seri và mệnh giá và bấm "Gửi thẻ cào"

Bước 3: Khi bạn nạp thẻ xong chỉ chờ vài giây là hệ thống xử lý thẻ xong, nếu thông tin thẻ nạp bạn nhập vào chính xác thì là bạn đã nạp thành công và hiển thị số tiền trên đó, Việc còn lại chỉ cần bấm vào Rút tiền và điền vào bàng các thông tin cần thiết. Cuối cùng chỉ cần ấn Cập nhật và chờ trong khoảng 5 phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi. Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện đổi thẻ cào sang ví điện tử momo một cách đơn giản với những thao tác trên, hy vọng bài viết sẽ giúp được bạn cách đổi thẻ cào sang ví điện tử momo.

Ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM, và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác trên web doicards.com. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ quý khách !

Trên đây là cách khắc phục lỗi nạp tiền momo không thành công hay không thể chuyển tiền vào momo.... Nếu còn câu hỏi khác hãy để lại bình luận ở bên dưới để được doicards.com hỗ trợ nhé.

messenger icon zalo icon