Mẹo đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

11:20:57 21/10/2021 6104 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn muốn đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại nhưng không biết website nào giao dịch đơn giản với chiết khấu cao? Đọc ngay bài viết dưới đây!

Tìm hiểu một số chức năng khác của thẻ card Viettel

Ngoài chức năng nạp tiền cho tài khoản điện thoại, Card Viettel còn được sử dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến khác như: Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet truyền hình, mua sắm trực tuyến, phí sử dụng dịch vụ,… Bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ giấy, mua Online hay thậm chí là đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel, mobile hoặc vinaphone sang Viettel...Hay nhanh nhất là đổi ra tiền.

Mẹo đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại, bạn có thể tự mình chuyển giá trị thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho lần kế tiếp với chiết khấu cực hấp dẫn. Thông thường, các bước quy đổi tiền sẽ được thực hiện trên các website đại lý uy tín của Viettel.

Đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt uy tín với chiết khấu cao

Banthe365.vn được biết đến là hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, bạn hoàn toàn có quyền đổi thẻ Viettel sang tiền mặt với bất kỳ mệnh giá nào. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, các giao dịch quy đổi diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng khi giao dịch tại website Banthe365.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt, với chính sách chiết khấu cao, Banthe365 cam kết đem đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

Để đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Vào trang web doicards.com và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để thuận tiện hơn trong việc sử dụng cho những dịch vụ sau này). Chọn mục “Đổi Thẻ Cào” trên thanh Menu.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri thẻ cào

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Vậy là qua bài viết trên, bạn cũng đã hiểu hơn và biết cách chuyển đổi thẻ Viettel sang tiền mặt một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline của doicards.com để được hỗ trợ tận tình hơn nhé!

messenger icon zalo icon