Làm thế nào để đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh nhất?

10:22:56 25/09/2021 6152 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Gate là thẻ gì? Thẻ gate nạp cho những game nào? Làm thế nào để đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh nhất?... Hãy đọc bài viết dưới đây của doicards.com để tìm câu trả lời bạn nhé!

Thẻ Gate dùng để làm gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp do Nhà phát hành game FPT Online (Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT) tung ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, sử dụng dịch vụ, chơi game...trong các sản phẩm được sáng chế bởi FPT Online.

Tiểu sử của nhà sáng lập thẻ gate

FPT Online hay còn được gọi là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT có lịch sử hình thành từ năm 2007, đây là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến, báo điện tử Vnexpress ... Với các trò chơi đã từng vô hút lượng lớn game thủ như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới .....

FPT Online hiện có 3 cổ đông lớn là FPT Telecom (56,3%), FPT (23,8%) và công ty VinaData thuộc VNG (6,6%).

Các mệnh giá thẻ Gate phổ biến hiện nay

Tương tự thẻ từ các nhà phát hành khác, thẻ Gate cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối.

Mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

Sau quá trình phát triển đến hơn 10 năm, hiện nay Gate đã có nhiều thay đổi trong dịch vụ cung cấp, với các sản phẩm chủ lực hiện nay là:

  • Hệ thống cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng.
  • Cung cấp thẻ cào Gate.
  • Kênh thông tin về game trực tuyến.
  • Thanh toán trực tuyến.

Những game nào có thể nạp bằng thẻ Gate?

Thẻ Gate được nạp cho rất nhiều game khủng cực thu hút người chơi lớn tại Việt Nam như: MU Việt Nam - Dragonica - Thiên Long Bát Bộ - Tây Du Ký - Bá Chủ Thế Giới....

Khi nạp thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để nâng cấp nhân vật, làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẻ và đẹp hơn.

Làm thế nào để đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh nhất?

Nếu bạn đang sở hữu hàng chục thậm chí hàng trăm tấm thẻ Gate nhưng không sử dụng đến, thì không có lý do gì bạn không đổi thẻ gate sang thẻ viettel để nạp tiền điện thoại hoặc đổi thẻ gate sang thẻ khác hay rút tiền về.

Ngày nay, hình thức thanh toán trực tuyến qua ví điện tử đang thịnh hành và phát triển. Chỉ với một chiếc smartphone hoặc máy tính bàn, laptop là bạn có thể ngồi ngay tại nhà cũng đổi thành công tất cả những chiếc thẻ cào gate mà mình có sang tiền mặt.

Có vô số các website đổi thẻ gate trên mạng internet, nhưng không phải website nào cũng uy tín để bạn đổi thẻ thành công. Có nhiều khách hàng đã phản hồi lại với chúng tôi rằng vì không tìm hiểu kỹ nên không may mắn đã bị lừa dẫn đến tình trạng tiền mất, thẻ cào cũng mất, thiệt hại vô cùng nhiều.

Doi the gate sang tien mat

Hiểu được tính cấp thiết đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang web doicards.com, nơi thu mua thẻ cào tiện lợi và an toàn nhất thi trường hiện nay, nơi không chỉ đổi card sang tiền trực tuyến, mà còn đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh nhất.

Làm thế nào để đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh nhất? - Ảnh 2Với phương châm ” Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi” ĐỔI CARDS luôn đem lại dịch vụ uy tín, nhanh nhất và giá tốt nhất!

 Hệ thống đổi thẻ cào sang tiền mặt xử lý tự động 5s/thẻ, Hoạt động ổn định xuyên suốt

​ Rút tiền MIỄN PHÍ về tất cả các ngân hàng nội địa, ATM/ Momo từ 5-15ph

 ​Kết nối API/ Mã nhúng, Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

​ Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng !

=> Hỗ trợ dịch vụ MÃ NHÚNG tích hợp cho website.

Nếu bạn có những mệnh giá thẻ Gate, bạn có thể đổi ngay lập tức sang thẻ cào game để dùng hoặc đổi thẻ gate thành tiền mặt nhanh chóng.

Truy cập tại đây để biết thông tin về chuyển thẻ game online mới nhất.  Mua thẻ game _địa chỉ đổi thẻ game online uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Các game thủ không cần phải mất nhiều thời gian, chỉ cần truy cập website doicards.com để sử dụng đổi thẻ game thành tiền mặt. Xét duyệt trong 5s, xuất tiền trong 5 phút, đơn giản và nhanh chóng.

messenger icon zalo icon