Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ở đâu nhanh nhất?

16:43:29 16/06/2022 5174 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đến với doicards.com chúng tôi mang đến một giải pháp đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game dễ dàng, tiện lợi nhánh chóng. Chúng tôi được mệnh danh là web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín hàng đầu thị trường.

cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là hình thức gì?

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là hình thức bạn đổi các mệnh giá của thẻ cào điện thoại sang mệnh giá game tương ứng sau khi trừ phí chiết khấu. Đây là hình thức giao dịch thuận lợi bởi thẻ điện thoại có mặt ở rất nhiều nơi. Với ưu điểm dễ mua ở bất kỳ đâu: tiệm bách hóa, cửa hàng điện thoại… Do vậy, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là một phương pháp nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian, công sức.

doicards.com là một trang web giao dịch trao đổi các loại thẻ thành tiền mặt, thẻ game… uy tín trên thị trường trao đổi thẻ hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của quý khách. Mà do vậy, trang web chúng tôi trung bình mỗi tháng có hàng nghìn lượt giao dịch và truy cập. Đó là minh chứng tạo nên Uy tín thương hiệu Bán Thẻ Nhanh.

Hướng dẫn Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Bước 1: Truy cập vào trang web doicards.com 

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống theo các bước hướng dẫn trên website 

Bước 3: nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn loại thẻ bạn đang có với mệnh giá tương ứng và bấm nạp thẻ. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

doi the dien thoai thanh the game

Bước 4: Bạn dùng số tiền đã quy đổi trên website để mua loại thẻ game mà bạn mong muốn. 

messenger icon zalo icon