Đổi thẻ cào ra tiền mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

20:20:59 24/02/2022 6487 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay, có nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến cho người dùng. Trong đó, trang doicards.com là một trong những trang đổi thẻ cào trực tuyến giúp bạn đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng.

Vì vậy nếu như bạn có nhiều thẻ cào các loại như thẻ cào điện thoại, thẻ game... không sử dụng tới mà muốn đổi sang tiền mặt chi dùng có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ tiến hành đổi thẻ cào qua mạng, với đơn vị là một trang chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín là được, rất phổ biến.

Nếu như trước kia, bạn mang thẻ cào ra các cửa hàng đổi thành tiền không dễ dàng bởi tình trạng làm thẻ cào giả bán cho người lạ gây nên sự khó khăn này.

Nhưng với sức mạnh của công nghệ 4.0 hiện nay, thẻ cào được thu mua trực tuyến nên bạn chỉ cần nhập thông tin nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số seri là có thể quy đổi thành tiền mặt. Số tiền quy đổi bạn sẽ thực hiện chuyển qua tài khoản ngân hàng của mình là xong.

Người dùng có thể đổi thẻ cào các loại như thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hay các thẻ game Gate, Zing, Bit, Vcoin đều có thể đổi thành tiền ngay tại giao diện trang chủ.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền uy tín tiêu biểu là doicards.com có chiết khấu cao hơn so với các trang còn lại.

Các bước đổi thẻ cào ra tiền chiết khấu cao

Đổi thẻ cào ra tiền mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? - Ảnh 2

Bước 1:  Truy cập vào địa chỉ đổi thẻ cào uy tín doicards.com

Trước tiên bạn cần ĐĂNG NHẬP hoặc đăng ký thành viên nếu chưa có tài khoản.

Để có thể làm thành viên tại website của chúng tôi bạn tiến hành như sau

- Tại giao diện trang chủ bạn click vào ĐĂNG KÝ

- Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào bảng theo hướng dẫn. Cuối cùng click vào biểu tượng ĐĂNG KÝ để hoàn thành.

Bước 2: Đăng ký thành công bạn tiến hành đăng nhập

- Đi tới mục ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT 24/7 trên trang chủ

- Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, như: Chọn nhà mạng, mã thẻ, số seri và bấm "NẠP THẺ"

♦ Bước 3: Sau khi bước 2 thành công, hệ thống sẽ cộng tiền cho bạn trên tài khoản web sau khi đã trừ đi phí tương ứng

♦ Bước 4: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chọn "RÚT TIỀN"  chon ngân hàng bạn muốn rút cùng với số tài khoản, tên chủ tài khoản và nhập số tiền bạn muốn rút về. chờ 10-20ph là bạn nhận được tiền.

Để tránh những rủi ro không đáng có khi giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến, Xin giới thiệu tới các bạn một website cực kỳ uy tín và là web đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay mà được đa số game thủ cũng như các trang web uy tín đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

=> Website: doicards.com

Đổi thẻ cào ra tiền mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? - Ảnh 3Với phương châm ” Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi” chúng tôi luôn đem lại dịch vụ uy tín, nhanh nhất và giá tốt nhất!

  • Hệ thống gạch thẻ auto chạy ổn định 24/7
  • Mệnh giá thẻ 500K, 1000K chiết khấu tốt hơn các thẻ nhỏ khác anh em đấy mạnh nhé
  • Có đội ngũ hỗ trợ tích hợp API cho web game, shop game, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại với chiết khấu tốt nhất trị trường
  • Miễn phí rút tiền, không giới hạn số lần rút trong ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật
  • Cam kết chiết khấu đổi thẻ 100% chuẩn như bảng thông báo 
  • Thẻ gửi lên cần đúng mã + seri + mệnh giá mới nạp đc
  • Hệ thống nghiêm cấm sử dụng thẻ cào trộm cắp, lừa đảo. Nếu phát hiện KHÓA VĨNH VIỄN không cần báo trước

Bạn có thể dùng thẻ điện thoại mobifone, viettel, vinaphone hay thẻ game zing, Gate , Vcoin, Garena truy cập vào website doicards.com đăng ký tài khoản và thao tác đổi thẻ cào. Hệ thống hoạt động hoàn toàn từ động, xử lý thẻ chỉ trong vài giây, và thời gian nhận tiền chỉ trong 5 phút.

messenger icon zalo icon