Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng từ thẻ cào điện thoại dễ dàng

16:27:32 16/09/2021 6794 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng từ thẻ cào điện thoại dễ dàng không phải ai cũng biết. Hãy cùng doicards.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng thành công 100%

Ngoài việc nạp card cho dế yêu, hay nạp vào game thì bạn cũng có thể đổi thẻ cào thành tiền ATM của mình chỉ trong 5 phút.

Ở bài viết này, Doicards.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ thẻ cào sang atm bằng những chiếc thẻ cào điện thoại của 4 nhà mạng Vina, Viettel, Mobifone và Vietnamobile nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào website Doicards.com

Nếu bạn chưa là thành viên của Doicards.com, bạn có thể đăng ký member dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo.

>>> Cách đăng ký thành viên tại doicards.com

Bước 2: Nạp thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game vào web

Sau khi đã đăng nhập, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào

Số phần trăm chiết khấu của từng lại card điện thoại

Bạn chọn nhà mạng của card điện thoại muốn nạp vào tài khoản ngân hàng, chọn mệnh giá, nhập mã thẻ, số serial, Sau đó thực hiện nạp thẻ vào hệ thống để thực hiện đổi thẻ cào

đổi thẻ cào sang atm

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử Momo

Để thực hiện bước rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn bấm chọn mục rút tiền và nhập các thông tin ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu là 100.000đ ,Phí rút tiền là 10.000đ . và hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 15 phút. Và rút về Ví điện tử Momo cũng tương tự, quý khách bấm vào Rút tiền về ví điện tử.

Rút tiền đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử Momo

Việc đổi thẻ cào sang Ví Momo hay cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM cực kỳ đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước trên, Nếu cần hỗ trợ trong quá trình đổi thẻ cào ra Atm/Momo quý khách có thể liên hệ Hotline trên web để yêu cầu được tư vấn và hỗ trợ.

Doicards.com là website đổi thẻ cào thành tiền cực kỳ uy tín đã hoạt động lâu năm và nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng, Làm việc với phương châm uy tín là trên hết, Và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Hệ thống hoạt động ổn định 24/7 nên quý khách yên tâm dù là ngày hay đêm, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, tết , doicards.com vẫn hoạt động để hỗ trợ quý khách đổi thẻ cào sang atm/momo một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách !

messenger icon zalo icon