Cách đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt chỉ trong 5 phút

16:25:44 13/09/2021 8138 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn mua quá nhiều thẻ cào mà không có nhu cầu nạp. Lúc này hãy đổi card viettel sang tiền mặt. Thực tế thì nhà mạng có cho phép điều này không? Nếu đổi thẻ cào thành tiền thành công thì tiền sẽ cộng vào đâu? Hãy cùng doicards.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt nhanh nhất

Thực tế nhà mạng Viettel không hỗ trợ việc bạn đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt. Vì vậy mà bạn không thể thông qua các website chính thống, các ứng dụng Viettel để đổi thẻ 247 được. Và cũng không thể đến cửa hàng, đại lý của Viettel thực hiện việc này.

Nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của mạng lưới internet và công nghệ thông tin, các bạn vẫn có thể đổi thẻ viettel sang tiền mặt thông qua các website bán hàng trên mạng. Những website này không phải của Viettel mà là những đơn vị riêng biệt. Một trong số đó phải kể tới doicards.com - web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín hàng đầu hiện nay.

Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt tại DOICARDS.COM bạn thực hiện theo các bước

Bước 1: Truy cập vào website doicards.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về khi đổi thẻ thành công

Bước 4: Tại giao diện trang chủ của chúng tôi, bạn tiếp tục chọn ĐỔI THẺ CÀO  >>> Chọn mạng Viettel >>> Chọn mệnh giá >>> Nhập số seri

Bước 5: Chọn GỬI THẺ CÀO

Sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản khoản trên website. Bạn tiến hànH truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn rút tiền về ngân hàng/ ví điện tử của mình.

Chúc các bạn thành công!

messenger icon zalo icon