Cách đoán mã thẻ Viettel - Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

10:17:41 16/09/2021 8010 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách đoán mã thẻ Viettel, đổi thẻ Viettel sang tiền mặt như thế nào? Nếu biết được bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mà không phải tốn phí mua thẻ. Trong những trường hợp thẻ cào bị mất số, mờ số thì cách đoán mã thẻ cào Viettel cũng cực kỳ hữu ích. Nhưng quy định là gì? Cùng doicards.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Quy luật của mã thẻ cào Viettel có thể bạn chưa biết

  • Đối với card điện thoại, mỗi nhà mạng lại sử dụng một quy luật khác nhau. Không phải cứ số ngẫu nhiên là sẽ đúng. Bạn có biết rằng qua hàng trăm năm các mã số này cũng sẽ không trùng lặp. Vậy quy luật của chúng là gì?
  • Trên mỗi thẻ cào Viettel đều có mã số Seri và mã bí mật. Trong đó số seri là công khai và mã bí mật là giá trị đã mã hóa. Và chúng được tạo từ Private Key một dạng như mật khẩu. Chỉ khi có mật khẩu thì mới có thể sinh ra thẻ cào.
  • Mỗi một seri thẻ chỉ tương ứng với 1 mã thẻ cào thôi. Rất khó và trên thực tế là không có cặp seri hay cặp mã thẻ nào trùng nhau được.

Cách đoán mã thẻ Viettel như thế nào?

Cách đoán mã thẻ Viettel - Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt - Ảnh 2

đổi thẻ viettel

Như quy luật bên trên bạn sẽ thấy mã thẻ cào Viettel đã được mã hóa. Vì vậy bạn sẽ không thể nào dễ dàng đoán ra được.

  • Trong trường hợp mã thẻ của bạn bị mờ, mất 1 – 2 số bạn có thể tự đoán và nhập vào theo thứ tự 0 – 9 để nạp. Một số khách hàng đã nạp thành công vì số bị mất khá ít. Tuy nhiên phần lớn người dùng sẽ bị khóa sim vì thao tác đoán mã thẻ Viettel.
  • Đơn giản vì Viettel chỉ cho phép nạp thẻ sai tối đa 5 lần một ngày nên khi bạn nhập đến 5 lần sai bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Trong 1 tháng bạn chỉ được phép mở khóa quyền nạp thẻ 3 lần mà thôi. Nên nếu đoán mã thẻ cào Viettel bạn sẽ phải hết sức cẩn thận.
  • Trong trường hợp bạn có một thẻ đã được sử dụng và muốn đoán mã thẻ Viettel dựa trên thẻ này để nạp. Điều này là hoàn toàn không thể. Theo quy luật toán học bạn chỉ có xác suất 1/10^13 để thành công mà thôi.

Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt tại DOICARDS.COM bạn thực hiện theo các bước

Bước 1: Truy cập vào website doicards.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về khi đổi thẻ thành công

Bước 4: Tại giao diện trang chủ của chúng tôi, bạn tiếp tục chọn ĐỔI THẺ CÀO  >>> Chọn mạng Viettel >>> Chọn mệnh giá >>> Nhập số seri

cách đổi thẻ viettel sang tiền mặt

Bước 5: Chọn GỬI THẺ CÀO

Sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản khoản trên website. Bạn tiến hànH truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn rút tiền về ngân hàng/ ví điện tử của mình.

Chúc các bạn thành công

messenger icon zalo icon