Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

10:18:12 29/09/2021 7098 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hôm nay Doicards.com bật mí cách đổi thẻ Vietnammobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn xử lý hết đống thẻ cào còn thừa không dùng tới.

Không như những loại thẻ cào điện thoại khác, Thẻ Vietnamobile ít được sử dụng hơn, nhưng nó lại có rất nhiều giá trị sử dụng như: dùng để nạp tiền điện thoại, game hoặc các cổng thanh toán điện tử,... Và còn thú vị hơn nữa là có thể đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt dễ dàng.

Nếu như bạn đang có trong tay những chiếc thẻ cào Vietnamobile với nhiều mệnh giá khác nhau mà không biết sử dụng vào việc gì hay quy đổi thành tiền ra sao thì hãy nhanh chóng truy cập website Doicards.com để đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Các dạng thẻ Vietnamoble hiện nay

Thẻ cào vietnammobile đang được phát hành trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào giấy bán tại các cửa hàng đại lý và thẻ cào điện tử được cung cấp tại các dịch vụ bán thẻ cào online.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay nhà mạng Vietnammobile cho triển khai 7 mệnh giá thẻ cào :

10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ.

Đổi thẻ Vietnamobile ra tiền mặt chiết khấu tốt nhất ở đâu?

Thi trường đang xuất hiện rất nhiều trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến, Hỗ trợ đổi thẻ vietnamobile ra tiền cũng như đổi được nhiều loại thẻ cào điện thoại hay thẻ game khác nhau, Với tỉ lệ chiết khấu cũng khác nhau khá nhiều.

Trong nhiều sự lựa chọn đó thì chúng ta cần xác định kỹ nơi đổi thẻ cào uy tín, Và để yên tâm khi đổi thẻ VNMB hay thẻ cào khác thành tiền thì bạn lên website Doicards.com để sử dụng, Với chính sách ưu đãi và tỉ lệ chiết khấu tốt nhất thì Doicards.com xứng đáng là web đổi thẻ cào tốt nhất hiện nay.

Trên đâ là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền, mong rằng các bạn đã biết cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt thành công và sử dụng khi có nhu cầu cần đổi thẻ cào thành tiền nhé !

messenger icon zalo icon