Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicards.com

23:59:44 24/02/2022 8259 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bài viết này dành cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ trên doicards.com. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước đổi thẻ cào ra tiền mặt qua bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicards.com

Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên hệ thống website

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần đăng ký tài khoản trên website (Nếu đã từng đăng ký thì vui lòng bạn bấm vào Đăng Nhập). 

Tạo tài khoản đổi thẻ cào tại website doicards.com

Điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu đăng ký và bấm vào nút Đăng Ký là hoàn thành việc tạo tài khoản.

Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào hệ thống và hiện tên tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình. và cùng đến với bước tiếp theo ở bên dưới.

Bước 2. Nạp thẻ cào vào hệ thống doicards

Tại phần trang chủ của website sẽ xuất hiện khung nạp thẻ, Bạn hãy nhập thông tin thẻ cào của bạn vào khung theo đúng thứ tự và bấm "Gửi thẻ cào"

Thông tin thẻ cào bạn cần nhập gồm: 

- Nhà mạng: ...

-Số Serial: ...

- Mã thẻ: ...

- Mệnh giá: ...

Nạp thẻ cào vào hệ thống đổi card

Sau khi bạn nhập thông tin thẻ cào vào hệ thống, khoảng vài giây hệ thống sẽ xử lý thẻ của bạn yêu cầu, bạn có thể xem trạng thái đổi thẻ trọng mục lịch sử đổi thẻ. Thông tin thẻ đúng và chưa sử dụng thì hệ thống sẽ chấp nhận thành công và cộng một số tiền sau khi đã trừ phí đi vào tài khoản trên web .

Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong bước đổi thẻ, để rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. bạn chỉ cần bấm vào Rút Tiền và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử muốn rút tiền lên hệ thống và tạo lệnh rút tiền. Lưu ý thông tin tài khoản rút tiền bạn cần phải nhập chính xác để đảm bảo giao dịch thành công.

Tạo yêu cầu rút tiền về tài khoản trên doicards.com

Chỉ trong khoảng 5 - 60 phút là tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng/ ví điện tử bạn yêu cầu rồi.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành quá trình quy đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ game ra tiền mặt được rồi, thật đơn giản đúng không nào.

* Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn gặp thắc mắc hay cần tư vấn hay liên hệ cho đội ngũ CSKH doicards để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi!

messenger icon zalo icon