Cách đổi thẻ cào Viettel phổ biến nhất 2022

10:29:35 25/07/2022 7045 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang gặp vấn đề với thẻ cào của mình và mong muốn đổi thẻ cào? Trong mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách để đổi thẻ cào Viettel như thế nào? Để tìm thấy câu trả lời cho mình thì hãy đọc ngay bài viết này của doicards.com

Tại sao bạn cần đổi thẻ cào điện thoại Viettel

Bạn muốn đổi thẻ cào bị rách do vô tình hoặc cố ý làm thẻ cào bị rách và số nạp thẻ Viettel sau lớp bạc trắng không còn rõ nữa và bạn không thể nạp được. Bạn vô tình để quan trong túi và cho vào máy khiến nó bị nước và không thể hiện rõ những con số nữa.

Bạn muốn đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt vì bạn có được thẻ cào Viettel theo nhiều lý do khác nhau, có thể là bạn tham gia các gameshow, các trò chơi được thưởng thẻ điện thoại Viettel, nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đổi sang tiền mặt để dùng vào việc khác.

Bạn muốn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone bởi, bạn nhận được thẻ cào Viettel nhưng thuê bao bạn đang sử dụng là dùng sim Mobifone nên bạn muốn đổi chúng để có thể nạp thẻ cho điện thoại của mình.

Cách đổi thẻ cào đdiện thoại phổ biến hiện nay

Cách đổi thẻ cào khi bị rách

Điều kiện để bạn có thể đổi thẻ khi thẻ Viettel của bạn đủ các điều kiện như thẻ cào là thẻ bạn chưa nạp, thẻ cào chưa sử dụng qua, thẻ cào của bạn bị hỏng số những vẫn có số seri rõ ràng, thẻ không bị nhàu nát nhiều quá

Bạn còn có thể gọi đến tổng đài 18008098 để có thể lấy lại số thẻ cào bị rách của mình từ số seri trên thẻ bạn đã mua, hoặc bạn có thể mang thẻ cào bị mất số, mờ số tại các cửa hàng giao dịch Viettel.

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt hoặc các loại thẻ khác

Để có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ ATM thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để đổi thẻ cào của mình. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu là bạn có thể tiến hành chuyển thẻ thành tiền chuyển vào ATM của mình để rút tiền.

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Truy cập vào trang web: https://doicards.com/

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống theo các bước hướng dẫn trên website 

Bước 3: nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn thẻ Viettel, mệnh giá tương ứng và bấm nạp thẻ. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 4:  Thao tác rút tiền về ví điện tử Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn chọn mục “Rút tiền”. Còn nếu muốn đổi sang loại thẻ khác thì bạn thao tác để mua trên website của chúng tôi theo đúng nhu cầu của bạn! 

Qua chia sẻ về lý do đổi thẻ cào điện thoại và cách đổi thẻ cào điện thoại khi bị rách, đổi thẻ cào sang tiền mặt hoặc đổi thẻ cào Viettel sang các loại thẻ khác. Hy vọng với các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn khi có nhu cầu đổi thẻ cào.

messenger icon zalo icon